UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก กีฬา

20 สนามกีฬาในพรีเมียร์ลีก ที่จัดอันดับตามความจุของสนาม ตอนที่2

Premier League Stadiums Part2

Premier League Stadiums Part2

สนามกีฬาพรีเมียร์ลีก ในบทความนี้มาใน รูปทรงและขนาดต่างๆกันไป แม้ว่าการใช้สนามในการแข่งขัน ในรายการลีกมีข้อบังคับความต้องการคุณสมบัติหลายอย่าง แต่ขนาดของสนาม PGSLOT ไม่ใช่หนึ่งในข้อบังคับนั้น สนามกีฬาเหล่านี้เป็นบ้านของเหล่าผู้สนับสนุนที่ทุ่มเทของทีม และเราจะมาดูว่ามีสนามกีฬาพรีเมียร์ลีก ที่อยู่ในการจัดอันดับตามความจุ สนามไหนบ้าง

Premier League Stadiums Ranked By Their Capacity

นี่คือสนามกีฬาพรีเมียร์ลีกที่จัดอันดับตามความจุของพวกเขา เริ่มจากสนามกีฬาที่มีความจุต่ำสุด Slot

13. King Power Stadium [32,312]

Premier League Stadiums Part2

เป็นหนึ่งในสนามกีฬา ที่สร้างขึ้นล่าสุดใน Premier League สนามกีฬาแห่งและแฟนบอล ที่นั่นมีส่วนช่วยอย่างมากใน นาทีแห่งประวัติศาสตร์ที่ Leicester City คว้าชัยชนะในPremier Leagueอันตื่นเต้นและประทับใจในปี 2016 เสียงร้องอันดังกึงก้องจากอัฒจันทร์ ทำให้ทุกทีมเยือน UFABET ต้องเกรงกลัว ยามเมื่อไปเยือนสนามเหย้า The Foxes

12. St Mary’s Stadium [32,384]

สนามเหย้าของ Southampton อีกสนามหนึ่งที่สร้างขึ้น หลังช่วงเปลี่ยนสหัสวรรษ สนามกีฬามีความจุ 32,384 และปัจจุบันเป็นสนามฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุด นอกลอนดอนทางตอนใต้ของอังกฤษ สนามกีฬาแห่งนี้อาจจะ ไม่มีบรรยากาศที่ดีที่สุดในPremier Leagueแต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีมากในเรื่องอื่น ๆ เช่น อาหารและเครื่องดื่ม ตำรวจที่ดีและ SA GAMING ยังมีมุมวิวทิวทัศน์ที่ดี

11. Elland Road [37,792]

Elland Road เป็นบ้านของ Leeds United ตั้งแต่ก่อตั้งสโมสรในปี 1919 Slotxo และมีความจุ 37,890 ที่นั่ง แต่มีผู้เข้าร่วมมากที่สุด ที่บันทึกไว้อยู่ที่ 57,892 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 15 มีนาคม 1967 ในศึก FA Cup และสนามกีฬาที่นี่เป็นที่รู้จักกันดี ในเรื่องบรรยากาศ

10. Goodison Park [39,414]

สนามฟุตบอลแห่ง The Merseyside เป็นสนามเหย้าของสโมสร Everton ในพรีเมียร์ลีกนับตั้งแต่สร้างเสร็จในปี 1892 มีความจุทั้งหมด 39,414 ที่นั่ง นอกจากการรักษา joker gaming ความปลอดภัยที่ดีแล้ว Goodison Park ยังมีบริการดูแลที่ดีอีกด้วย สนามเหย้าของ The Toffees เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ในลีกสูงสุดมากกว่าสนามอื่นๆ ในอังกฤษ

9. Stamford Bridge [40,834]

หลังจากเปิดอย่างเป็นทางการในปี 1887 Stamford Bridge เป็นสนามกีฬาที่เก่าแก่ที่สุดในPremier Leagueและตั้งแต่นั้นมาก็มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เดิมทีสถานที่นั้นถูกเสนอให้กับ Fulham FC แต่หลังจากที่พวกเขาปฏิเสธ Chelsea ก็ย้ายเข้าไปอยู่ในสนาม หลังจากก่อตั้งสโมสรในเดือนมีนาคมปี 1905 SLOT

8. Villa Park [42,682]

Villa Park เป็นหนึ่งในสนามกีฬา ที่มีชื่อเสียงของอังกฤษ เป็นหนึ่งในสนามที่มี บรรยากาศที่ดีที่สุดในลีกด้วยความจุ 42,682 สนามเหย้าของ Aston Villa และ Villa Park เป็นเจ้าภาพการแข่งขัน เว็บตรง สล็อต ระดับนานาชาติหลายรายการ การแข่งขัน FA Cup การแข่งขันถ้วยยุโรป และเกมรอบแบ่งกลุ่ม 3 เกมในฟุตบอลโลกปี 1966 สนามกีฬามีตำแหน่ง ทางภูมิศาสตร์ที่ค่อนข้างดี ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ได้รับคะแนนสูงมาก

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
20 สนามกีฬาในพรีเมียร์ลีก ที่จัดอันดับตามความจุของสนาม ตอนที่1

นอกจากกีฬาแล้ว เรายังมีเกมอีกมากมายให้ทุกท่านได้สัมผัส คลิกที่นี่
ท่านที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิก UFABET ได้เลย เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย พบกับการเดิมพันสุดเร้าร้อน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเกมส์กีฬา ที่ราคาดีที่สุด ร้อนแรงที่สุด เปิดบอลครบทุกลีก

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอลสเต็ป หนังเอเชีย แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด

Last Update : 27 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)