UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก กีฬา

20 สนามกีฬาในพรีเมียร์ลีก ที่จัดอันดับตามความจุของสนาม ตอนที่1

Premier League Stadiums Part1

Premier League Stadiums Part1

สนามกีฬาพรีเมียร์ลีก ในบทความนี้มาใน รูปทรงและขนาดต่างๆกันไป แม้ว่าการใช้สนามในการแข่งขัน ในรายการลีกมีข้อบังคับความต้องการคุณสมบัติหลายอย่าง แต่ขนาดของสนาม PGSLOT ไม่ใช่หนึ่งในข้อบังคับนั้น สนามกีฬาเหล่านี้เป็นบ้านของเหล่าผู้สนับสนุนที่ทุ่มเทของทีม และเราจะมาดูว่ามีสนามกีฬาพรีเมียร์ลีก ที่อยู่ในการจัดอันดับตามความจุ สนามไหนบ้าง

Premier League Stadiums Ranked By Their Capacity

นี่คือสนามกีฬาพรีเมียร์ลีกที่จัดอันดับตามความจุของพวกเขา เริ่มจากสนามกีฬาที่มีความจุต่ำสุด Slot

20. Brentford Community Stadium [17,250]

Brentford Community Stadium เป็นสนามกีฬา ที่เพิ่งเปิดใหม่ซึ่งมีความจุเพียง 17,000 พื้นที่สนามมีสี่พื้นที่ ที่แตกต่างกัน – ใต้, เหนือ, ตะวันตก UFABET และตะวันออก เหมาะสำหรับใช้แต่ในการแข่งขันฟุตบอลของสโมสรและการแข่งขันรักบี้

19. Turf Moor [21,944]

Premier League Stadiums Part1

Turf Moor ของ Burnley มีความจุต่ำสุดเป็น อันดับสอง ในพรีเมียร์ลีก เป็นสนามฟุตบอลอาชีพ ของอังกฤษที่ใช้ต่อเนื่องยาวนานที่สุดเป็นอันดับสอง ด้วยความจุอย่างเป็นทางการ 21,944 คน สนามแห่งนี้ยังมีที่นั่ง จำนวนมากสำหรับแฟนทีมเยือน SA GAMING

18. Vicarage Road [22,200]

Vicarage Road ของ Watford เป็นสนามที่มี สี่ด้านแบบดั้งเดิม อัฒจันทร์มีชื่อว่า Sir Elton John Stand, Graham Taylor Stand, The Rookery Stand และ The Vicarage Road Stand สนามกีฬาแบบที่นั่งทั้งหมด ความจุปัจจุบันคือ 22,200

17. Selhurst Park [25,486]

Selhurst Park ตั้งอยู่ที่ Whitehorse Lane ในกรุงลอนดอน และเป็นที่ตั้งของสโมสร Crystal Palace สนามกีฬาแห่งนี้มีชื่อเสียงในด้านบรรยากาศ การสนับสนุนของ joker gaming เหล่าแฟนคลับในบ้านของ Crystal Palace นั้นค่อนข้างน่าตื่นเต้น เร้าใจ Selhurst Park มีการปรับปรุงหลายครั้งตั้งแต่มีการก่อสร้าง และปี 1995 สนามขนาด 2 ชั้นแห่งนี้ก็สร้างเสร็จสมบูรณ์เป็นสง่า ถนน Holmesdale

16. Carrow Road [27,244]

Carrow Road สร้างขึ้นในเวลาเพียง 82 วันในช่วงฤดูร้อนปี 1935 สนามกีฬาได้รับการเปลี่ยนแปลง และปรับปรุงหลายครั้งในประวัติศาสตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลังจากเกิดเพลิงไหม้ที่ทำลาย อัฒจันทร์ฝั่ง old City Stand ในปี 1984 ครั้งหนึ่งเคยรองรับเหล่าแฟนคลับผู้สนับสนุน เป็นแบบที่ยืนทั้งหมด และปรับมาเป็นแบบที่นั่งทุกที่นั่งตั้งแต่ปี 1992 ความจุปัจจุบันของสนามแห่งนี้มีมากกว่า 27k เล็กน้อย

15. Falmer Stadium [31,800]

Falmer Stadium หรือที่รู้จักในชื่อ AMEX Stadium เป็นที่รู้จักในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี เช่น พนักงานเสิร์ฟ / ร้านอาหาร / เจ้าหน้าที่ตำรวจ ฯลฯ และยังมี วิวทิวทัศน์ที่ดีอีกด้วย การสนับสนุนจากแฟน เว็บตรง สล็อต คลับของ Brighton & Hove Albion ก็เพิ่มขึ้นเช่นกันในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากฝ่ายบริหารของสโมสร เน้นที่การปรับปรุงประสบการณ์ ความประทับใจในวันแข่งขันให้สำหรับแฟนบอล

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
10 นักเตะที่ทำประตูได้มากที่สุด ในลีกสูงสุดของอังกฤษตั้งแต่ปี 1888 ตอนที่2

นอกจากกีฬาแล้ว เรายังมีเกมอีกมากมายให้ทุกท่านได้สัมผัส คลิกที่นี่
ท่านที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิก UFABET ได้เลย เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย พบกับการเดิมพันสุดเร้าร้อน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเกมส์กีฬา ที่ราคาดีที่สุด ร้อนแรงที่สุด เปิดบอลครบทุกลีก

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอลสเต็ป หนัง Marvel แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด

Last Update : 27 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)