UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก กีฬา

อดีตแฟนตัวยงของเอฟเวอร์ตัน ของ เจมี่ คาร์ราเกอร์

Former Everton fan of Jamie Carragher

Jamie Carragher

Former Everton fan of Jamie Carragher

เจมี่คาร์ราเกอร์ ตำนานหงส์แดง ให้การส่งเสริม เอฟเวอร์ตันก่อนคืน วันที่ชะตากรรมในปี 1999 ทำให้เขาทราบว่าเขาเกลียดเมืองสีน้ำเงินอีกต่อไป

ปราศจากความลับที่ เจมี่คาร์ราเกอร์ชายหนึ่งสมาพันธ์ ของหงส์แดงเคยเกื้อหนุน ลูกครึ่งสีฟ้าของเมอร์ซีย์ไซด์ – ก่อนจะแปลงความเป็นผู้ช่วยเหลือมาที่แอนฟิลด์ เมื่อบุกในกลุ่มชุดแรก ของหงส์แดง

แม้ว่าจะเติบโตมาในครอบครัว ที่เกื้อหนุนเอฟเวอร์ตัน แม้กระนั้นคาร์ราเกอร์ ก็เล่นให้กับหงส์แดงคู่ปรปักษ์ ที่รวดร้าวในสถานศึกษาของพวกเขาในตอนที่เขากำลังก่อตัว แม้กระนั้นเขามิได้อยู่ในกลุ่มชุดแรกของหงส์แดง จวบจนกระทั่งเขาเลิกส่งเสริมเอฟเวอร์ตัน เมื่อท่องเที่ยวผับที่เขาแวะเวียนมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก คาร์ราเกอร์เล่าถึงช่วง ที่เขาทราบดีว่าเขาเลิกเป็นแฟน ของเอฟเวอร์ตันแทนที่จะใส่ใจ ว่าเขาหวังว่าพวกเขาจะเอาชนะได้

ความรู้สึกในใจของ เจมี่ คาร์ราเกอร์

“ เวลานี้ผมเป็นนักฟุตบอลหงส์แดงในปี 1999 รวมทั้งพวกเราเคยแพ้ให้กับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในเกมเอฟเอคัพ มันเป็นตอนๆอาหารมื้อกลางวันและก็ต่อจากนั้น ในบ่ายวันนั้นฉันก็เจอสหายของ ฉันนั่งดื่มที่ผับซึ่งเป็นผู้เดียวกับ ที่ฉันเคยมองอาร์เซนอลเอาชนะหงส์แดงเมื่อ 10 ปีกลาย มันเต็มไปด้วยเอฟเวอร์ตัน ที่รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่หงส์แดงแพ้ แล้วก็มันทำให้ผมเบื่อหน่ายมากมาย ก่อนหน้านั้นฉันไม่สนใจผลจากการแข่งขันของเอฟเวอร์ตัน แม้กระนั้นตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา ฉันต้องการที่จะให้พวกเขาเอาชนะ!

การเจริญเติบโตเป็นแฟน เอฟเวอร์ตันในตอนทศวรรษที่ 80 ซึ่งเป็นตอนๆเวลา ที่บรรลุเป้าหมายมากมายที่ สุดในประวัติศาสตร์ของสมาพันธ์เจมี่วัยเด็ก ถูกใจถ้วยรางวัลมากมายก่ายกอง ที่ช่วยเหลือกลุ่มจากข้าดิสัน แชมป์ดิวิชั่น 2 รายการ อย่างเช่น FA Cup, League Cup และก็ European Cup Winners ’Cup ตอกย้ำซ้ำเติมการบรรลุเป้าหมายของชมรม

คาร์ราเกอร์เฝ้า ผู้เล่นดังเช่น Graeme Sharp, Gary Lineker แล้วก็ Peter Reid ทุกอาทิตย์ โดยการไปเยี่ยมเวมบลีย์ สำหรับถ้วยท้ายที่สุดที่คาดหวังมากยิ่งกว่าที่ จะหวังไว้โน่นเป็นการบรรลุเป้าหมาย ของเอฟเวอร์ตัน

“ ฉันโชคดีมากมายที่เอฟเวอร์ตัน ได้ถ้วยรางวัลมากไม่น้อยเลยทีเดียวตอน ที่ฉันยังเป็นเด็ก ผมอยู่ที่แอนฟิลด์ตอน ที่มึงรมชาร์ปทำแต้ม ได้อย่างดียิ่งในปี 1984 พวกเราได้เข้ารอบชิงเอฟเอคัพ 3 ปีต่อเนื่องกันระหว่างปี 1984 ถึง 1986 เพราะฉะนั้นพวกเราก็เลยมุ่งหวัง วันหนึ่งที่เวมบลีย์ทุกฤดูใบไม้ผลิ

“ ผมนึกออกว่าอายุ 7 ขวบที่วิลล่าพาร์ค ในตอนที่เอฟเวอร์ตันเอาชนะลูตัน ในรอบรองชนะเลิศเอฟเอคัพปี 1985 ข้างหลังจบเกมฉัน สามารถลงในสนามได้มีการวิ่ง อย่างเร็วรวมทั้งฉลอง”

ในตอนที่ยังเป็น ผู้ผลักดันและสนับสนุนเอฟเวอร์ตัน สคูเซอร์ยังแสดงความเศร้าใจ กับหนึ่งในความเศร้าใจของหงส์แดง เกมวินิจฉัยชื่อระหว่างอาร์เซนอลและก็หงส์แดง ทำให้สมัยก่อนได้รับชัย และก็น่าตกใจในแอนฟิลด์ แม้กระนั้นทำให้เอฟเวอร์ตันสุขสบาย

แม้ว่าจะเป็นช่วงๆในตอนที่สะดุดตา แต่ว่าคาร์ราเกอร์อ้างถึงว่าไม่ใช่เขาที่พ่นคำว่า “ขอบคุณมากอาร์เซนอล” บนกำแพงในคืนนั้นในปี 1989

“ ไม่โน่นไม่ใช่ตัวฉันเอง! ฉันมองเห็นเด็กกรุ๊ปหนึ่ง ทำมันบนกำแพงใน Bootle – พวกเราแฮปปี้มากมายที่อาร์เซนอลชนะ กองเชียร์เอฟเวอร์ตันเยอะแยะมองเกม ในผับแล้ว Ufabet ก็ล้นออกมาตาม ถนนเพื่อฉลองผลที่ได้รับจากการแข่งขัน มีใครสักคนพ่น เนื้อความนั้นบนกำแพงก้อนอิฐใกล้ๆ”

*** Former Everton fan of Jamie Carragher ***

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
15 รายชื่อผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดในวงการฟุตบอล #3

นอกจากกีฬาแล้ว เรายังมีเกมอีกมากมายให้ทุกท่านได้สัมผัส คลิกที่นี่
ท่านที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิก UFABET ได้เลย เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย พบกับการเดิมพันสุดเร้าร้อน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเกมส์กีฬา ที่ราคาดีที่สุด ร้อนแรงที่สุด เปิดบอลครบทุกลีก

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอลสเต็ป แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอลสเต็ป แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด

Last Update : 26 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)