UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก กีฬา

สุดยอดนักเตะที่มีตำนานที่ยิ่งใหญ่ของ Real Madrid ตอน 2

Best Real Madrid Players Ever | Greatest Legends

ผู้เล่น เรอัล  Madrid  ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา (Best Real Madrid Players Ever)

Real Madrid เป็นหนึ่งในไม่กี่สโมสรในโลก ที่มีอดีตอันรุ่งโรจน์และมีปัจจุบันที่น่าเกรงขาม พวกเขาเป็นสโมสรที่สร้างอำนาจเหนือฟุตบอลในโลกนี้ มาตั้งแต่เนิ่นๆ และไม่เคยมองย้อนกลับไปถึงความผิดหวัง มีแต่เดินหน้าต่อไปอย่างมั่นคง ผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมบางคนเล่นให้กับสโมสรและมีส่วนทำให้ บรรลุความสำเร็จ และความรุ่งโรจน์ทั้งหมดที่สโมสรมีอยู่ ในบทความนี้เราจะมาดูผู้เล่น Real Madrid ที่เก่งที่สุดเท่าที่เคยมีมา PGSLOT

สุดยอดนักเตะที่มีตำนานที่ยิ่งใหญ่ของ  Real Madrid  ที่เคยมีมา

ผสมผสานแง่มุมต่างๆ เช่น รางวัล ระยะเวลา ทักษะ ผลงานต่อสโมสร นี่คือ 10 นักเตะ Real Madrid ที่ดีที่สุดตลอดกาล

5. Raul

Best Real Madrid Players Ever

Raul ร่วม Real Madrid ในปี 1992 จากทีมเยาวชนของ Atletico และก็เพียงแค่สองปีถัดมา Jorge Valdano ก็ส่งเขา เปิดตัวในทีมชุดแรกตอนอายุ 18 ปี จากวันที่เปิดตัวเมื่อตอนเป็น UFABET เด็กรวมทั้ง นั้นก็เป็นจุดเริ่มแรกของเขา กระทั่งแปลงเป็นตำนานถัดไป

เขาอยู่ในชั้นสอง ในรายการผู้กระทำประตูสูงสุดตลอดกาลของ Real Madrid และไม่ถูกสงสัยเลยว่ายอดเยี่ยมในผู้เล่นของ Real Madrid ที่เยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา อดีตกาลแนวรุกชาวประเทศสเปนได้รับรางวัล Champions League สามรายการแล้วก็สามารถยิงได้สองประตูจากรอบชิงแชมป์พวกนั้น

4. Ferenc Puskas

หนึ่งในผู้เล่น Real Madrid ที่ดีเยี่ยมที่สุดเท่าที่เคยมีมา Puskas ทำแต้มได้ 242 ใน 262 เกมให้กับ Real Madrid ระหว่างปี1958-1966 นั้นไม่เลวเลย SA GAMING สำหรับผู้เล่นที่อายุ 31 ปี เมื่อเขาร่วมสโมสร เขาพากเพียรบริหารร่างกาย เพื่อน้ำหนักเกินโดยประมาณสามกิโล ด้วยการวิ่งเหยาะๆสำหรับการฝึกฝนคราวแรกของเขา

เขาถูกสโมสรสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ สั่งแบนพักการเล่นบอลตรงเวลาสองปี เพราะเหตุว่าหนีข้อผิดพลาด(ไม่รู้ข้อมอมูล)ในประเทศฮังการี แม้กระนั้นเขาทดแทนในตอนที่เสียไปด้วยการ ได้แชมป์ถ้วยยุโรป 3 ยุคและก็อีกแชมป์ลีกอีก 5 ยุค

35 ประตูของเขามาจาก 39 เกมในยุโรปรวมทั้งยิง 4ประตูในนัดหมายเดียวเมื่อ Real Madrid เอาชนะ Eintracht Frankfurt ไป 7-3 ที่ Hampden Park ในรอบชิงแชมป์ปี 1960 Slotxo

3. Paco Gento

ไม่มีผู้ใดได้รับรางวัลถ้วยยุโรป หลายครั้งพอๆกับเขาคนนี้อเกลื่อนกลาดแล้ว (6 ยุค )และไม่มีคนไหนชนะลาลีกาหลายครั้งกว่า (12 ยุค) ด้านเขาร่วมสโมสร Real Madrid ในปี 1953 รวมทั้งห้อยสตั๊ดในอีก 18 ฤดูถัดมาในปี 1971 ภายหลังลงเล่นไปกว่า 605 เกม

Francisco Gento อยู่ในรายนามที่บอกกัยไว้ว่า ยอดเยี่ยมในตัวเติมเกมรุกจากฝั่งซ้ายที่เก่งที่สุดตลอดกาล เขามีฝีเท้าที่จะชิงชัยกับโรนัลโด้รวมทั้งเบลในปัจจุบัน joker gaming ได้สบายเลย ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการเลี้ยงบอลเพื่อเอาชนะเมสซี่ แล้วก็ความเที่ยงตรงสำหรับเพื่อการโยนบอลที่จะทำให้เดวิด เบ็คแฮมจะต้องอ้าปากหวอ Francisco Gento มีชื่อเสียงในชื่อ Storm of the Cantabrian “ลมพายุที่กันตาเบรียน” โดยเล่นร่วมกับ Di Stéfano, Raymond Kopa แล้วก็ Ferenc Puskas เพื่อทำให้Real Madridเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ศตวรรษที่ 20

รวมทั้งทั้งหมดทั้งปวงนั้นภายหลังฤดูแรก ที่เริ่มได้ไม่มีนัก เมื่อเขาทำประตูมิได้ แล้วก็ได้เพียงแต่ที่2 ในรายการบอลลีก แม้กระนั้นภายหลังที่พิสูจน์ตนเอง สหายร่วมทีมอย่าง Alfredo di Stefano บอกว่าเขาคุ้มที่จะอยู่ด้วย

2. Cristiano Ronaldo

เซ็นสัญญาย้ายทีมจาก Manchester United ด้วยค่าจ้างสถิติโลก 80 ล้านปอนด์ SLOT ในตอนนั้น มีเพียงแค่ไม่กี่ผู้ที่คาดคะเนคำตอบอันยิ่งใหญ่ที่เขาจะได้รับ

เอาง่ายๆเมื่อ Ronaldo มาถึง Madrid ก็ตกอยู่ในความสับสน พวกเขาล้มเหลวที่จะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในรายการยุโรป จนกระทั่งจุดที่อับอายแล้วก็พึ่งจะเสียตำแหน่ง แชมป์ลาลีกาให้กับคู่แข่งขันของพวกเขาในกาตาลูญา มันทำให้ปราศจากความมั่นคงในสหายร่วมทีมแล้วก็กุนซืออย่างไม่ต้องสงสัย

แม้กระนั้นถัดมาต่อจากนั้น Cristiano Ronaldo ได้สร้างสถิติจำนวนที่น่าทึ่ง ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Los Blancos ในตอนที่คว้าชัยชนะไปพร้อมเพียงกันแล้ว เว็บตรง สล็อต ก็ทำให้พวกเขาสามารถชิงชัยกับBarcelonaได้อย่างเบิกบานสุดสนุก อย่างสมน้ำสมเนื้อ เขาแปลงเป็นผู้กระทำประตูสูงสุด ตลอดกาลของสโมสร และไม่เพียงเท่านั้นเขาได้รับรางวัล Ballons d’Or ถึง 5 ครั้ง

Cristiano Ronaldo ยังช่วยสโมสรสำหรับการคว้าชัยชนะ UCL สี่รายการ หลายๆคนบางทีอาจแย้งว่าเขาควรจะเป็นที่ 1 ในรายนาม นักฟุตบอลReal Madridที่เหมาะสมที่สุดเท่าที่เคยมีมา

1. Alfredo De Stefano

ก่อนที่จะมีการเปิดตัวของ De Stefano กับReal Madridในปี 1953 สโมสรเคยได้แชมป์ลีกเพียงแต่สองยุคเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นตลอดระยะเวลา 11 ปี ของเขาในทีม พวกเขาครอบครองแชมป์ลีก 8 ยุคและก็ยูโรเปี้ยน คัพ 5 ยุค โดยเขาทำเป็น 7 ประตูในรอบชิงแชมป์

ผู้ที่มองเขาเล่นบอกคำที่เหมาะสมที่สุดที่จะชี้แจงเขาได้เป็น ‘เขาอยู่ในทุกที่ทุกเวลา Slot ในสนามจริงๆ’ เขาเป็นกองหน้า แต่ว่าเขาเล่นได้ทุกแห่ง เขาสามารถแย่งบอลกลับมาได้ในแนวรับที่ลึก เลี้ยงลูกแล้วก็ช่วยปรับแก้เหตุการณ์ทีมของเขาให้พ้นจากปัญหารวมทั้งการจู่โจม หลังจากนั้นก็เลยกลับไปทำแต้ม

เขายิงได้ 308 ประตูจาก 396 เกมที่เล่นระหว่างปี 1953-1964 ไม่ต้องสงสัยเลย Jokerslot ว่าเขาควรเป็นครั้งสุดของ นักฟุตบอล Real Madrid ที่เหมาะสมที่สุดตลอดกาล

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
สุดยอดนักเตะที่มีตำนานที่ยิ่งใหญ่ของ Real Madrid ตอนที่1

นอกจากกีฬาแล้ว เรายังมีเกมอีกมากมายให้ทุกท่านได้สัมผัส คลิกที่นี่
ท่านที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิก UFABET ได้เลย เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย พบกับการเดิมพันสุดเร้าร้อน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเกมส์กีฬา ที่ราคาดีที่สุด ร้อนแรงที่สุด เปิดบอลครบทุกลีก

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอลสเต็ป แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด

Last Update : 14 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)