UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก กีฬา

15 รายชื่อผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดในวงการฟุตบอล #3

15 รายชื่อผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดในวงการฟุตบอล(Best Football Managers Of All Time)

Best Football Managers Of All Time

ผู้จัดการทีมคือ จิตวิญญาณของทีมฟุตบอล ผู้จัดการที่ยอดเยี่ยม สามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในทีม ด้วยเทคนิค ลูกเล่น วิธีการฝึกอบรม แรงจูงใจ และการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ เขาสามารถเปลี่ยน โชคชะตาของทีมที่กำลังดิ้นรน หรือนำทีมธรรมดาให้พัฒนาสูงขึ้นได้ มีผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยม มากมาย PGSLOT ในวงการฟุตบอลตลอด หลายปีที่ผ่านมา ในบทความนี้ เรามาดูผู้จัดการทีมฟุตบอล ที่ดีที่สุดตลอดกาลกันบ้าง

นี่คือ 15 ผู้จัดการทีมฟุตบอลที่ดีที่สุดตลอดกาล

ซึ่ง วัดจากผลงานของแต่ละคนที่เคยคุมทีมมา ทั้งความสำเร็จ อิทธิพลของโลกฟุตบอล และต่อสโมสร ตั้งแต่ในอดีตถึงปัจจุบัน

5. Ernst Happelapp

Best Football

Ernst Happel เป็นหนึ่งในผู้จัดการทีม ไม่กี่คนที่ประสบความสำเร็จ อย่างมากทั้งในระดับนานาชาติและระดับสโมสร เขาคว้าแชมป์ลีกและถ้วยในประเทศใน Belgium Netherlands, Austria และ Germany.

เขาคว้าเหรียญรางวัล มาอย่างมากมายทั้ง Belgian championships 3 สมัย, Belgian Cup, Dutch championship, Dutch Cup, German championships 2 สมัย, German Cup และ Austrian championships 2 สมัย UFABET ในช่วงอาชีพผู้จัดการทีมของเขา

Happel ยังสามารถนำทีม Feyenoord ไปสู่ European Cup และนำ Hamburg ไปสู่ตำแหน่งเดียวกัน ในอีก 13 ปีต่อมาเขากลายเป็นผู้จัดการทีม คนแรกที่ชนะถ้วยรางวัล กับสองสโมสรที่แตกต่างกัน เขาได้เข้ามาดูแลเป็นผู้จัดการทีม Netherlands national ที่ไปถึงรอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกในปี 1978 แต่พ่ายแพ้เจ้าภาพอย่าง Argentina

4. Pep Guardiola

ในฐานะผู้จัดการ Guardiola ได้รับรางวัล 31 ถ้วยรางวัลตั้งแต่ เริ่มต้นอาชีพผู้จัดการทีมของเขา นั่นทำให้เขาเป็นหนึ่งในผู้จัดการทีมที่ประสบความสำเร็จมาก ที่สุดในโลกของฟุตบอล เขายังได้รับการโหวตจากผู้เล่นหลายคน ผู้จัดการคนอื่นๆ และผู้วิจารณ์ว่าเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลก

เขาเริ่มต้นที่ Barcelona จากนั้นเขาก็ย้ายไป Bayern และตอนนี้กำลังแสดงมายากลของเขาที่ Manchester City ภายใต้การคุมทีมของเขา  Manchester City กลายเป็นทีมแรกที่ทำคะแนนได้ 100 คะแนนในพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2017-18 สไตล์การเล่นฟุตบอลที่ลื่นไหล ของเขาได้รับความสนใจจากทั่วทุกมุมโลก SA GAMING เขาได้รับรางวัล 3 รายการพรีเมียร์ลีกใน 5 ฤดูกาลในอังกฤษ

3. Bill Shankly

Bill Shankly คุมทีม Liverpool เมื่อพวกเขาอยู่ในดิวิชั่น 2 และสร้างทีมใหม่ให้กลายเป็นกำลังสำคัญ ในฟุตบอลอังกฤษและยุโรป

เขานำทีม Liverpool เข้าสู่การแข่งขัน Second Division Championship เพื่อเลื่อนชั้นสู่ดิวิชั่นหนึ่ง ลีกดิวิชั่นสูงสุดในปี 1962 ก่อนคว้า First Division Championship 3 สมัย, FA Cups 2 สมัย, Charity Shields 4 สมัย และUEFA Cup 1 สมัย

Bill Shankly ประกาศอำลาวงการฟุตบอล เมื่อไม่กี่สัปดาห์หลังจาก Liverpool คว้าแชมป์ FA Cup รอบชิงชนะเลิศปี 1974 โดยคุมสโมสรมา 15 ปี และประสบความสำเร็จ โดยผู้ช่วยที่คุมทีมมายาวนานอย่าง Bob Paisley เขานำทีม Liverpool ในนัดสุดท้ายที่เวมบลีย์สำหรับรายการ FA Charity Shield ปี 1974

2. Rinus Michels

Rinus Michels ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ริเริ่ม ‘total football’ Slotxo เขากลายเป็นคนที่โดดเด่น ที่สุดสำหรับความสำเร็จในการฝึกสอนของเขา โดยได้รับรางวัล European Cup กับ Ajax และ Spanish cup กับ Barcelona นอกจากนี้ เขายังดำรงตำแหน่งโค้ชทีม Netherlands national 4 สมัย ซึ่งทำให้เขาเข้าถึงนัดสุดท้ายของฟุตบอลโลกปี 1974 และคว้าแชมป์ UEFA European Champions Cup ปี 1988

Rinus Michels ได้รับเลือกให้เป็นโค้ชแห่งศตวรรษ โดยฟีฟ่าในปี 1999 และในปี 2007 เป็นโค้ชทีมฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคหลังสงคราม โดย The Times ในเดือนมกราคม 2017 Michels ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสิบโค้ช ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่ก่อตั้งยูฟ่าในปี 1954

1. Alex Ferguson

Best Football

Sir Alex Ferguson คือผู้จัดการทีมพรีเมียร์ลีก ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลอย่างไม่ต้องสงสัย เขาเคยเป็นผู้จัดการทีม St.Mirren, Aberdeen และ The Scotland national ก่อนที่จะได้รับการแต่งตั้ง ให้เป็นผู้จัดการทีม Manchester United ในเดือนพฤศจิกายน 1986

ตลอด 26 ปีที่เขาอยู่กับ Manchester United เขาคว้าถ้วยรางวัลไป 38 ถ้วย รวมถึง Premier League 13 สมัย, FA Cups 5 สมัย และ UEFA Champions League 2 สมัย เขาได้รับตำแหน่งอัศวิน ในรายชื่อวันเกิดของราชินี joker gaming ในปี 1999 สำหรับความสำเร็จของเขาในเกมระดับยุโรป Ferguson มีสถิติดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทีม Manchester United ยาวนานที่สุด โดยแซงหน้าสถิติของ Sir Matt Busby เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2010 เขาเกษียณจากการบริหารเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2012–13 โดยคว้าแชมป์ Premier League ในฤดูกาลสุดท้ายของเขาที่คุมทีม

Best Football Manager Of All Time

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
15 รายชื่อผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดในวงการฟุตบอล #2

นอกจากกีฬาแล้ว เรายังมีเกมอีกมากมายให้ทุกท่านได้สัมผัส คลิกที่นี่
ท่านที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิก UFABET ได้เลย เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย พบกับการเดิมพันสุดเร้าร้อน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเกมส์กีฬา ที่ราคาดีที่สุด ร้อนแรงที่สุด เปิดบอลครบทุกลีก

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอลสเต็ป แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด

Last Update : 21 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)