UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก กีฬา

15 รายชื่อผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดในวงการฟุตบอล #1

15 รายชื่อผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดในวงการฟุตบอล(Best Football Managers Of All Time)

Best Football Managers Of All Time

ผู้จัดการทีมคือ จิตวิญญาณของทีมฟุตบอล ผู้จัดการที่ยอดเยี่ยม สามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในทีม ด้วยเทคนิค ลูกเล่น วิธีการฝึกอบรม แรงจูงใจ และการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ PGSLOT เขาสามารถเปลี่ยน โชคชะตาของทีมที่กำลังดิ้นรน หรือนำทีมธรรมดาให้พัฒนาสูงขึ้นได้ มีผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยม มากมายในวงการฟุตบอลตลอด หลายปีที่ผ่านมา ในบทความนี้ เรามาดูผู้จัดการทีมฟุตบอล ที่ดีที่สุดตลอดกาลกันบ้าง

นี่คือ 15 ผู้จัดการทีมฟุตบอลที่ดีที่สุดตลอดกาล

ซึ่ง วัดจากผลงานของแต่ละคนที่เคยคุมทีมมา ทั้งความสำเร็จ อิทธิพลของโลกฟุตบอล และต่อสโมสร Slot ตั้งแต่ในอดีตถึงปัจจุบัน

15. Matt Busby

Best Football Managers

Matt Busby เข้าร่วมทีม Manchester United ในปี 1945 และนำทีมของเขา ไปสู่ตำแหน่งแชมป์ FA Cup และฟุตบอล League ทีมของเขาเต็มไป ด้วยผู้เล่นอายุน้อยที่เก่งที่สุดในประเทศ ทีมที่สื่อขนานนามว่า “The Busby Babes” ผู้เล่น รวมทั้ง Bobby Charlton และ Duncan Edwards แสดงศักยภาพที่ยอดเยี่ยม

อย่างไรก็ตาม เกิดโศกนาฏกรรม UFABET และสมาชิก ในทีมส่วนใหญ่เสียชีวิต จากอุบัติเหตุทางอากาศ หลังจากโศกนาฏกรรม จากภัยพิบัติทางอากาศในมิวนิก Busby ได้สร้างทีมของเขาขึ้นใหม่และ สิบปีต่อมา Busby ได้สร้างทีมที่ยอดเยี่ยมขึ้นอีกทีม รวมถึง Charlton รวมอยู่ในอีกครั้งด้วย นอกจากนี้เขายังเพิ่ม ไหวพริบและทักษะของ George Best และ Denis Law ทีมนี้ชนะถ้วยยุโรป ’68 ถ้วยรางวัลที่ Busby ไล่ตามคว้ามันมาเมื่อก่อนที่จะเกิดภัยพิบัติที่มิวนิค

ตลอด 25 ปีที่ Old Trafford เขาได้รับรางวัล 13 ถ้วยรางวัล สรุปแล้ว บัสบี้คว้าแชมป์ลีก 5 สมัย, Charity Shields 5 สมัย, FA Cups 2 สมัย และ European Cup 1 สมัย

14. José Mourinho

Jose Mourinho เป็นหนึ่งในผู้จัดการ ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก เขาสร้างปาฏิหารในชัยชนะ SA GAMING ที่ไม่น่าเป็นไปได้ของ Champions League กับ FC Porto เมื่อ Mourinho ขึ้นสัมผัสเวทีนี้เป็นครั้งแรก

ในการเป็นผู้จัดการทีม มาทั้งหมด 19 ฤดูกาล Mourinho พาสโมสรคว้าแชมป์ลีกในประเทศถึง 8 สมัย, UEFA Champions League 2 สมัย และ UEFA Cup/Europa League อย่างละ 2 สมัย ระหว่างปี 2003 ถึง 2012 Mourinho ทำพลาดเพียงแค่ปีเดียวที่ไม่มี ถ้วยรางวัลอย่างน้อยหนึ่งถ้วย ติดมือ

ผู้จัดการทีม วัย 54 ปีรายนี้คว้าถ้วยรางวัลยอดเยี่ยม 25 รายการจากการ บริหารจัดการร่วมกับ FC Porto, Chelsea, Inter Milan, Real Madrid และ Manchester United. Slotxo

13. Brian Clough

มีเสน่ห์ พูดตรงไปตรงมา และมักเป็นที่ถกเถียง Clough ถือเป็นหนึ่งในผู้จัดการทีมฟุตบอล ที่ดีที่สุดตลอดกาล ความสำเร็จของเขากับ Derby และ Forest สองสโมสรระดับเขต ที่ประสบปัญหาซึ่งมีประวัติความสำเร็จเพียงเล็กน้อย ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอล

ทีมที่เขาดูแล ยังมีชื่อเสียง ในด้านการเล่นฟุตบอล ที่น่าดึงดูดและมีน้ำใจ joker gaming นักกีฬา แม้จะมีการโหวตรายชื่อ ผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมที่ไร เขาก็ต้องเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับงานนี้ แต่เขาก็ไม่เคยได้รับแต่งตั้ง ให้เป็นผู้จัดการทีมชาติอังกฤษและได้รับการขนานนามว่าเป็น “ผู้จัดการทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่อังกฤษไม่เคยมี” “greatest manager England never had”

12. Vicente del Bosque

Vicente del Bosque เป็นหนึ่งในผู้จัดการทีมฟุตบอล ที่ดีที่สุดตลอดกาล ผู้ชายคนนี้ไม่ใช่คนแปลกหน้า สำหรับเหรียญรางวัล ชายวัย 66 ปี ดูแลจัดการ Real Madrid ให้คว้าแชมป์ 3 รายการที่แตกต่างกันและสั่งให้ทีม ของพวกเขาคว้าแชมป์ Champions League ในปี 2000 และ 2002

del Bosque ถือได้ว่าเป็นหนึ่งใน ผู้จัดการทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุ ดและประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล เขาเป็นเพียงผู้จัดการทีมฟุตบอลเพียงคนเดียว SLOT ที่คว้าแชมป์ Champions League, the European Cup, the World Cup และ the Intercontinental Cup ในเดือนมกราคม 2017 del Bosque ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 10 โค้ชที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่ก่อตั้งยูฟ่าในปี 1954

11. Carlo Ancelotti

Carlo Ancelotti ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่ง ในผู้จัดการทีมฟุตบอลที่ดีที่สุดตลอดกาล เนื่องจากเขาเป็นหนึ่งในสามผู้จัดการทีมที่คว้าแชมป์ UEFA Champions League ได้ถึง 3 สมัย (สองครั้งกับ A.C. Milan และหนึ่งครั้งกับ Real Madrid) เขายังเป็นหนึ่งในเจ็ดคนที่ชนะ Champions League หรือลีกยุโรปในฐานะผู้เล่นและผู้จัดการ

Madrid ไม่สามารถคว้าแชมป์ Champions League สมัยที่ 10 ของพวกเขา เว็บตรง สล็อต ได้มาเป็นเวลานานกว่า 12 ปี ซึ่ง Ancelotti ได้มอบถ้วยรางวัลดังกล่าว ให้กับพวกเขาในสไตล์การเล่น ที่น่าตื่นตาตื่นใจ โดยเอาชนะ Bayern Munich ด้วยสกอร์รวม 5-0 ในรอบรองชนะเลิศ จากนั้นเอาชนะ Atletico คู่แข่งร่วมเมืองของพวกเขา ในช่วงต่อเวลาพิเศษในรอบชิงชนะเลิศ

Best Football Managers Of All Time

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
10 การเซ็นสัญญากับNorwich City ที่แย่ที่สุด #2

นอกจากกีฬาแล้ว เรายังมีเกมอีกมากมายให้ทุกท่านได้สัมผัส คลิกที่นี่
ท่านที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิก UFABET ได้เลย เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย พบกับการเดิมพันสุดเร้าร้อน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเกมส์กีฬา ที่ราคาดีที่สุด ร้อนแรงที่สุด เปิดบอลครบทุกลีก

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอลสเต็ป แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด

Last Update : 19 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)