UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก กีฬา

15 รายชื่อผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดในวงการฟุตบอล #2

15 รายชื่อผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดในวงการฟุตบอล(Best Football Manager Of All Time)

Best Football Manager Of All Time

ผู้จัดการทีมคือ จิตวิญญาณของทีมฟุตบอล ผู้จัดการที่ยอดเยี่ยม สามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในทีม ด้วยเทคนิค ลูกเล่น วิธีการฝึกอบรม แรงจูงใจ และการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ เขาสามารถเปลี่ยน โชคชะตาของทีมที่กำลังดิ้นรน หรือนำทีมธรรมดาให้พัฒนาสูงขึ้นได้ มีผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยม มากมาย PGSLOT ในวงการฟุตบอลตลอด หลายปีที่ผ่านมา ในบทความนี้ เรามาดูผู้จัดการทีมฟุตบอล ที่ดีที่สุดตลอดกาลกันบ้าง

นี่คือ 15 ผู้จัดการทีมฟุตบอลที่ดีที่สุดตลอดกาล

ซึ่ง วัดจากผลงานของแต่ละคนที่เคยคุมทีมมา ทั้งความสำเร็จ อิทธิพลของโลกฟุตบอล และต่อสโมสร ตั้งแต่ในอดีตถึงปัจจุบัน

10. Helenio Herrera

Best Football Manager

Helenio Herrera เป็นหนึ่งในผู้จัดการทีมที่ดีที่สุด สำคัญที่สุด ทรงอิทธิพล และประสบความสำเร็จใ นประวัติศาสตร์ฟุตบอล เขาเป็นผู้บุกเบิกการ ใช้ทักษะการจูงใจทางจิตวิทยาเพื่อ ให้แน่ใจว่าผู้เล่นทั้งหมดของเขาเชื่อว่าพวกเขาจะชนะ

มันได้ผลอย่างมหัศจรรย์ สำหรับเขาและเขาหยิบถ้วยรางวัลใหญ่ 16 ถ้วยในเวลาที่เขาดำรงตำแหน่งผู้จัดการทีม กับ Atletico Madrid เขาคว้าแชมป์ลีกได้ 2 สมัย และเพิ่มอีก 2 สมัยกับ Barcelona ในภายหลัง นอกจากนี้เขายังได้รับรางวัล UEFA Cups สองสมัยกับ UEFA Cups และถ้วยสเปนอีกด้วย UFABET

การประสบความสำเร็จมากที่สุด ของเขามาจาก Inter Milan ซึ่งเขาคว้าแชมป์ลีก 3 สมัย และ European Cups  2 สมัย เขาเพิ่มถ้วยอิตาลีกับ AS Roma ในภายหลัง

9. Jock Stein

Jock Stein เป็นส่วนหนึ่งของ กลุ่มผู้จัดการทีมชาวสก็อต ผู้ยิ่งใหญ่สี่คน ซึ่งประกอบด้วย Matt Busby, Bill Shankly,, ตัวเขาเอง และ Alex Ferguson

ความสำเร็จของเขา ได้ส่องประกายเหนือพวกเขาเหล่านั้น ทั้งหมดมาเป็นเวลานาน เขาพา Celtic คว้าแชมป์ลีก 10 สมัย รวมถึงสถิติความสำเร็จติดต่อกัน 9 สมัย ระหว่างปี 1966-1974 นอกจากนี้เขายังได้รับรางวัล Scottish Cups แปดสมัย และScottish League Cups อีกหกสมัย

Jock Stein ได้รับเสียงไชโยโห่ร้อง ไปทั่วโลกเมื่อเขานำ ” Lisbon Lions ” ของเขาไปสู่ชัยชนะ SA GAMING ครั้งประวัติศาสตร์ เหนือทีม Inter Milan ที่แข็งแกร่งมากจนกลายเป็น ทีมอังกฤษทีมแรกที่ชนะ European Cups ในปี 1967

8. Johan Cruyff

Johan Cruyff ถือเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีอิทธิพลมาก ที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอล สไตล์การเล่นของเขาและปรัชญาฟุตบอลของเขามีอิทธิพลต่อ ผู้จัดการทีมและนักเตะ อย่างเช่น Sacchi, Sir Alex Ferguson, Wenger, Pep, Rijkaard, Laudrup เป็นต้น

Ajax และ Barcelona เป็นหนึ่งในสโมสรที่พัฒนา สถานศึกษาเยาวชน ตามวิธีการฝึกสอนของ Cruyff ปรัชญาการฝึกสอนของเขาช่วยวางรากฐาน สำหรับการฟื้นฟูความสำเร็จระดับนานาชาติ ของ Ajax ในปี 1990

ความสำเร็จของ Slotxo Spanish football ทั้งในระดับสโมสรและระดับนานาชาติ ในช่วงปี 2008 ถึง 2012 ได้รับการอ้างถึงโดยหลาย ๆ คนว่าเป็นผลพ่วงมาจากแนวคิดของ Cruyff ต่อฟุตบอลร่วมสมัย ในปี 2017 Cruyff ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 10 โค้ชที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่ก่อตั้งยูฟ่าในปี 1954

7. Valeriy Lobanovskyi

Lobanovskyi มีชื่อเสียงมากที่สุดจากการบริหารทีม FC Dynamo Kyiv ทีมฟุตบอลชาติยูเครน และทีมฟุตบอลชาติสหภาพโซเวียตก่อนหน้านี้ ในปี 1975 ทีม Dynamo Kyiv ของเขากลายเป็นทีมแรก จากสหภาพโซเวียตเพื่อคว้าถ้วยรางวัลใหญ่ของยุโรป เมื่อพวกเขาเอาชนะ Ferencvaros ทีมจากฮังการีใน Cup Winner’s Cup รอบชิงชนะเลิศ

Lobanovskyi ได้รับการยกย่องอย่างสูง สำหรับความสำเร็จของเขาในฐานะโค้ช แต่ยังมีชื่อเสียงในด้านแนวทางการจัดการทั้งทางวิทยาศาสตร์และวินัยที่มากเกินไป ในเดือนมกราคม 2017 Lobanovskyi ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสิบโค้ชที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่ก่อตั้งยูฟ่าในปี 1954

6. Bob Paisley

Paisley เป็นหนึ่งในสามผู้จัดการทีมที่ชนะ European Cups สามครั้ง ในช่วงเก้าปีที่เขาดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทีม Liverpool Paisley ได้รับอัตราการต่อรองรับ เงินรางวัลทายผลจากเว็บ ในอัตราเพียง 2.2 ต่อฤดูกาลนั้น ซึ่งอัตรานี้ในปัจจุบันมีเพียง Pep Guardiola เท่านั้นที่ทำได้

หลังจากจบอาชีพการเล่นของเขา เขาอยู่กับ Liverpool และรับสอง joker gaming บทบาทในฐานะโค้ชทีมสำรองและนักกายภาพบำบัดของสโมสร ในเดือนธันวาคม 1959 Bill Shankly ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดการทีม Liverpool และเขาได้เลื่อนตำแหน่ง Paisley ให้ทำงานเคียงข้างเขา ในฐานะผู้ช่วยผู้จัดการทีม Paisley มีบทบาทสำคัญในฐานะนักวางกลยุทธ์ ภายใต้การนำของ Shankly และทีมได้รับเกียรติยศมากมาย ในช่วงสิบสองฤดูกาลถัดไป

ในปี 1974 Shankly เกษียณจากตำแหน่งผู้จัดการ และแม้ว่า Paisley จะไม่เต็มใจในตอนแรก เขาก็ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้สืบทอดตำแหน่งของ Shankly เขายังคงนำทีม Liverpool ผ่านช่วงการเป็นมหาอำนาจลูกหนัง ในประเทศและในยุโรป โดยคว้ารางวัลเกียรติยศ 20 รายการในเก้าฤดูกาล: League Championships 6 สมัย, League Cups 3 สมัย, Charity Shields 6 สมัย, European Cups 3 สมัย, UEFA Cup และ UEFA Super Cup อย่างละ 1 สมัย

ตอนที่เขาเกษียณในปี 1983 Bob Paisley มีส่วนเกี่ยวข้องกับสโมสรฟุตบอล Liverpool เป็นเวลา 44 ปี เขายังคงให้คำแนะนำแก่ Kenny Dalglish ผู้สืบทอดตำแหน่งต่อไปอีกสองสามปี ก่อนจะเข้ามาเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารสโมสร

Best Football Manager Of All Time

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
15 รายชื่อผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดในวงการฟุตบอล #1

นอกจากกีฬาแล้ว เรายังมีเกมอีกมากมายให้ทุกท่านได้สัมผัส คลิกที่นี่
ท่านที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิก UFABET ได้เลย เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย พบกับการเดิมพันสุดเร้าร้อน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเกมส์กีฬา ที่ราคาดีที่สุด ร้อนแรงที่สุด เปิดบอลครบทุกลีก

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอลสเต็ป แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด

Last Update : 20 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)