UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก กีฬา

15 สโมสรที่มีฐานแฟนคลับที่คลั่งไคล้มากที่สุดในยุโรป #2

15 Most Passionate Football Fan Bases In Europe #2

Bases In Europe #2

15 Most Passionate Football Fan Bases In Europe #2

ยุโรปเป็นทวีปที่มีสโมสรฟุตบอล ที่ดีที่สุดในโลก มาตรฐานของฟุตบอลที่นี่โ ดยทั่วไปมีระดับที่สูงกว่ามาก เมื่อเทียบกับส่วนอื่นๆ ของโลก นักฟุตบอลทุกคนใฝ่ฝัน ที่จะเล่นในลีกและการแข่งขัน PGSLOT ระดับชั้นนำของยุโรป เมื่อพูดถึงฟุตบอลยุโรป สิ่งแรกที่คุณนึกถึงคือแฟนฟุตบอล แฟน ๆ เหล่านี้เป็นกระดูกสันหลัง ของสโมสรของพวกเขา ในบทความนี้ เรามาดูฐานแฟนฟุตบอลที่ คลั่งไคล้มากที่สุดในยุโรปกัน

15 ฐานแฟนฟุตบอลที่หลงใหลสโมสรมากที่สุดในยุโรป

Here are the 15 most passionate football fan bases in Europe. Slot

10. AS Roma

มีไม่กี่ทีมที่ต้องการจะมาเยี่ยมที่ Rome ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศที่ข่มขู่ จากกองเชียร์อุลตร้า หรือข้อเท็จจริงที่ว่า ไม่มีเกมง่ายๆตรงนี้ ใน Eternal City สนามกีฬาที่มี UFABET บรรยากาศมองตื่นเต้น ผู้ติดตามที่ซื่อสัตย์ภักดีของ Giallorossi ได้รับเกียรติศักดิ์ว่ายอดเยี่ยมในฐานแฟนๆ ที่เอาจริงเอาจัง สูงที่สุดในโลก

9. Leeds United

Leeds United เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ ที่มีชมรมมือโปรเพียงแค่ที่เดียว แล้วก็หากแม้ใน เวลาที่เหนื่อยยาก แฟนคลับของพวกเขาก็ยังเข้ามาดูกระทั่ง ใกล้จะเต็มปริมาตร 37,000 ที่นั่ง ที่สนาม Elland Road พร้อมแผดเสียงว่า “พวกเราเป็นลีดส์!” อาจเป็นความคิดตอนเหนือ ที่รุนแรงที่ฝังลึกอยู่ในจิตใจ Slotxo ของแฟนคลับลีดส์ทุกคน ที่ทำให้พวกเขา มีความรู้สึกว่าพวกเขาสามารถสร้างบรรยากาศที่เปลี่ยน คะแนนได้ เสียงเต็มถนนหนทางของ Elland Road ไม่เฉพาะแต่กระตุ้น ลีดส์ยูไนเต็ดเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังสร้างความกลัว ให้กับฝ่ายค้านด้วย

8. Red Star Belgrade

แฟนคลับRed Star Belgrade สร้างบรรยากาศที่สุดยอด ให้กับชมรมรวมทั้งมีชื่อเสียงใน ด้านการออกแบบท่าเต้นของพวกเขา Delije ซึ่งเป็นกองเชียร์ที่ลุ่มหลงในสแตนด์ด้านเหนือ และก็กองเชียร์เร้ดสตาร์คนอื่น joker gaming เติมเต็มสนามด้วยเปลวไฟ ที่สร้างบรรยากาศที่เป็นคู่แข่ง อย่างเข้มข้นสำหรับทีมฝั่งตรงข้าม และก็แฟนบอล เมื่อเอ๋ยถึงเบลเกรดดาร์บี้ ชาวเซอร์เบียทั่วทั้งประเทศมีทางเลือกเพียงแต่ 2 ทาง เป็นเกื้อหนุนเร้ดสตาร์ หรือขว้างร์ติเตียนซาน เบลเกรด

7. Olympiakos

เสียงกลอง พร้อมด้วยดอกไม้เพลิงสีแดง เพิ่มสีสันให้กับสนาม Karaiskakis แล้วก็ให้บรรยากาศที่น่าขน ลุกสำหรับแฟนคลับที่ออกไป แฟนบอลชาวกรีก สนับสนุนทีมในท้องถิ่น ของพวกเขาด้วยเสียงที่ดังมากมายจนถึง ความหวาดกลัวมักจะ ส่งเสริมฝั่งของพวกเขา ไปสู่การบรรลุเป้าหมาย แน่ๆว่าคุณอาจจะไม่ต้องการ SLOT ที่จะอยู่ฝั่งที่ไม่ถูก ของการส่งเสริมเจ้าของบ้าน เมื่อกล่าวถึงเสียงนกหวีดในที่สุด

6. Fenerbahce

Fenerbahce ได้ปรับปรุงแฟนๆ ที่อดทนตั้งแต่ริเริ่มตั้งขึ้นในปี 1907 แฟนเฟเนร์บาห์เช่ยอดเยี่ยมในแฟนบอลที่หลงใหลเยอะที่สุดในแวดวงบอล ต่างขะมักเขม้นที่จะติดไฟใน พื้นที่ของตนและก็ก่อ เว็บตรง สล็อต ความวุ่นวายในเมือง เมื่อพวกเขาแพ้นัดหมายสำคัญ การแข่งขันชิงชัยที่ช้านานที่สุดรวมทั้งล้ำลึกที่สุดของพวกเขาเป็น Galatasaray โดยแมตช์ระหว่างทั้งคู่ถูกเรียกว่า Intercontinental derby

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
15 สโมสรที่มีฐานแฟนคลับที่คลั่งไคล้มากที่สุดในยุโรป #1

นอกจากกีฬาแล้ว เรายังมีเกมอีกมากมายให้ทุกท่านได้สัมผัส คลิกที่นี่
ท่านที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิก UFABET ได้เลย เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย พบกับการเดิมพันสุดเร้าร้อน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเกมส์กีฬา ที่ราคาดีที่สุด ร้อนแรงที่สุด เปิดบอลครบทุกลีก

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอลสเต็ป แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด

Last Update : 15 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)