UFABET OFFICIAL เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

หน้าหลัก กีฬา

15 สุดยอดนักฟุตบอลแห่งศตวรรษที่ 20 #2

15 สุดยอดนักฟุตบอล / 15 Greatest Footballer / 20th Century / In The World

15 Greatest Footballer of the 20th Century #2

กีฬาฟุตบอลเป็นหนึ่งใน กีฬาที่มีเหล่าแฟนคลับ ที่ชื่นชอบมากที่สุด บวกกับเหล่านักเตะที่คอยทุ่มเททุกอย่างเพื่อยกระดับเกมกีฬาฟุตบอลให้สูงที่สุด โลกจะไม่มีวันลืมการมีส่วนร่วมของตำนานเหล่านี้ PGSLOT และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงมีการเฉลิมฉลองและระลึกถึงพวกเขาเหล่านั้น จนมาถึงในวันนี้

นี่คือ 15 นักเตะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งศตวรรษที่ 20

8. George Best

ผู้หญิง/ รถยนต์สปอร์ต / สุรา ทั้งผองที่กล่าวมาเป็น ความเป็นตัวตนของนักฟุตบอลชาวไอร์แลนด์เหนือคนนี้ เขาทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ไม่ถูกกฎ นอกสนามเวลาที่เขาทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างถูก ในสนามกับมันเช่นเดียวกัน หนึ่งในนักเตะที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ที่ยังไม่เคยเล่นในบอลโลก George Best เป็นไอดอล ด้านการแต่งตัวในสมัย 60 เขาเป็นนักฟุตบอลที่เลี้ยงบอล แล้วก็ครอบครองบอลดีเยี่ยมที่สุดในยุโรปเท่าที่เคยเจอมา George Best ได้รับรางวัล Ballon d’Or ในปี 1968 ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่เขา ครองแชมป์ยูโรเปี้ยนคัพกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชมรมบอลไอริชชี้แจงว่าเขาเป็น “ผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคย ใส่เสื้อสีเขียวของไอร์แลนด์เหนือ”

7. Franz Beckenbauer

The Kaiser เขาเป็นบุคคบลสำคัญในประเทศที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สำหรับเยอรมนี หนึ่งในผู้เล่นที่แกล้วกล้าที่สุดชั่วกับชั่วกัลป์ Beckenbauer นับว่าเป็นแนวรับที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ในประวัติศาสตร์ของเกม เขาโด่งดังในด้านการเติมเกมรุก ไปด้านหน้าจากข้างหลังโดยเขาสามารถทำคะแนนได้มากมาย จากการเป็นกัปตันของเยอรมนีสู่ความมีชัยในบอลโลกปี 1974 ไปจนกระทั่งการนำบาเยิร์น มิวนิค คว้าถ้วยรางวัลจำนวนมาก เขายังคงเป็นจุดสุดยอดของบอลเยอรมัน เว้นแต่ Mario Zagallo แล้ว เขายังเป็นผู้เดียวที่คว้าชัยชนะโลกได้อีกทั้งในฐานะนักฟุตบอลแล้วก็กุนซือ

6. Michel Platini

Platini เป็นนักเตะชาวประเทศฝรั่งเศสที่ ยิ่งใหญ่ที่สุดนิรันดรและก็เป็นเลิศในกองกลางที่ยอดเยี่ยมจากสมัย 80 Diego ชอบเปรียบเทียบกับตัวเขา ถึงความคล้ายกันในต้นแบบการเล่น อย่างไรก็ดี Michel Platini ก็ค้าหน้าแข้งอยู่ในลีกของเขาเอง ตำนานชาวประเทศฝรั่งเศสอย่าง Bianconeri เขาบอกว่า เขาจำในตัวของ Platini ได้อย่างดีเยี่ยม ในเกมที่ประเทศฝรั่งเศสชนะยูโร 1984 โดยเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของ มิดฟิลด์สี่ผู้ที่มีชื่อเลื่องลือในชื่อ The Magic Square หรือ Carre Magique

5. Alfredo Di Stefano

หนึ่งในบุคคลที่มีผล เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกมลูกหนัง เขาเป็นซูเปอร์สตาร์คนแรกของแวดวงบอล Alfredo Di Stefano ยังคงเป็นผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ที่ไม่เคยเตะบอลในบอลโลก เขาเป็นของขลังนำโชคของ Real Madrid เขาได้รับการเชิดชูว่าเป็นนักเตะที่เพอร์เฟ็คที่สุดนิรันดร เหตุเพราะความชำนิชำนาญของเขาในดูเหมือนจะทุกตำแหน่ง ที่เป็นได้ในสนาม

4. Johan Cruyff

การเกิดของปรัชญาใหม่ หนึ่งในนักปฏิวัติที่ ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกมลูกหนังที่งดงาม Cruyff เป็นวิถีทางสำคัญของตำนานชาวฮอลันดาจากสมัย 70 หนึ่งในนักเตะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดไป เขาเป็นคนแรกที่ได้รับรางวัล Ballon d’ors สามครั้ง ผู้จัดการที่ประสบผลสำเร็จเสมอกันซึ่งสร้าง Barcelona ให้แปลงเป็นทีมที่สุดยอดในสมัย 90 ให้สดชื่น Johan Cruyff ยังคงเป็นผู้คิดท่าทาง ลีลา ที่พวกเราเรียกว่า Cruyff Turn ในตอนนี้ ไม่ใช่แค่ในฐานะผู้เล่น แม้กระนั้น Cruyff ยังคงยอดเยี่ยมในบุคคลที่มีผลกระทบสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกมลูกหนัง เสมือนเป็นผู้ควบคุม วงออร์เคสยี่ห้อหลักของ Total Football ที่แวววาวของ Rinus Michel ที่นำ catenaccio ของอิตาลีมาสู่การฉายแววเป็นคนแรก

3. Garrincha

Charlie Chaplin ที่แวดวงบอล ไม่มีนักเตะรายใดในประวัติศาสตร์ของเกม ที่มอบความสบายให้กับผู้ชมได้มากไปกว่าชายที่มีลักษณะแคระแกรนรนที่ มีขาแตกต่างกัน และก็การเลี้ยงบอลอย่างละลานตา ที่สุดในโลกเท่าที่เคยประสบพบเห็น ด้อยกว่าเพียงแค่ Pele ที่เอาอย่างมิได้ ผู้ชายคนนี้เป็นหัวหน้าบราซิลสู่ความเจริญในปี 1962 ฝันร้ายสำหรับผู้เล่นศัตรู ถ้าหากพื้นที่ฝั่งขาวเป็นดังสรวงสวรรค์ ผู้ชายคนนี้ก็คือพระผู้เป็นเจ้า

2. Diego Maradona

นักฟุตบอลคนอาร์เจนตินาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของศตวรรษก่อนหน้านี้ ชายที่มีรูปร่างเล็ก และก็ผมทรงแอฟโฟร แม้กระนั้นสำหรับมือของเขานั้นเป็นเทวดาจริงๆพระราชโอรสที่เนเปิลส์บางทีอาจไม่มีตู้ถ้วยรางวัลที่น่าอิจฉา นอกจากการประลองบอลโลกปี 1986 แต่ว่าเขาได้ทิ้งมรดกไว้เบื้องหน้าเบื้องหลังอย่างไม่มีผู้ใดเปรียบเทียบได้ ผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสีเสื้อของ Boca Juniors และก็ Napoli ชายคนนี้นำสโมสรทีมนี้มาสู่ความใหญ่โตของแวดวงบอล ด้วยตัวของเขาผู้เดียว กองกลางตัวรุกที่มีพรสวรรค์อย่างมาก คำบอกเล่าเกือบจะอธิบายตำนานของ Diego Maradona เกือบจะมิได้

1. Pele

15 Greatest Footballer

ราชาที่บอล คนที่ทำประตูสูงที่สุดในประวัติศาสตร์เกมลูกหนัง แผงหน้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยเหยียบบอล Edson Arantes du Nascimento ยังคงเป็นปัญหาในประวัติศาสตร์บอล Pele นำประเทศของเขาไปสู่ชัยในบอลโลกสามครั้ง ทีมชาติบราซิลคว้าแชมป์มาแทบทุกอย่าง เขาเป็นผู้ชำนาญด้านการเลี้ยงลูก วิธี การยิง ไม่มีอะไรที่เขาทำไม่ได้ รวมทั้ง เขาก็เป็นผู้คิดค้น ท่า the bicycle kick

***15 Greatest Footballers of the 20th Century #2

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ
15 สุดยอดนักฟุตบอลแห่งศตวรรษที่ 20 #1

นอกจากกีฬาแล้ว เรายังมีเกมอีกมากมายให้ทุกท่านได้สัมผัส คลิกที่นี่
ท่านที่สนใจ สามารถสมัครสมาชิก UFABET ได้เลย เพื่อรับสิทธิพิเศษมากมาย พบกับการเดิมพันสุดเร้าร้อน ที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเกมส์กีฬา ที่ราคาดีที่สุด ร้อนแรงที่สุด เปิดบอลครบทุกลีก

สำหรับท่านที่ต้องการความตื่นเต้น วันนี้ UFABET เปิดให้เดิมพันบอลสเต็ป การ์ตูน แบบขั้นต่ำเพียง 20 บาท ต่อบิล เพียง 2 คู่ เท่านั้น คุณก็สามารถสนุกกับเกมต่างๆ ราคาดีๆ น้ำงามๆ ได้แล้ววันนี้  อย่าพลาด

Last Update : 27 กรกฎาคม 2021 (ข้อมูลล่าสุดปี 2020)